Mua áo đồng phục tại hà nội

Want create site? With Free visual composer you can do it easy.

Đồng phục là gì?

Theo nghĩa Hán Việt thì Đồng Phục có nghĩa là cùng trang phục. Hiểu rộng là nhiều người mặc cùng mặc trang phục giống nhau trong cùng một tập thể. Hay có thể định nghĩa “Đồng phục là trang phục của các thành viên trong một tổ chức khi tham gia các hoạt động của tổ chức đó”

Ý nghĩa của việc mặc đồng phục. Tại sao chúng ta nên mặc

Đặc thù riêng của từng ngành nghề.

Mỗi một ngành nghề đều có tính chất công việc khác nhau. Vậy cần có quần áo phù hợp với ngành nghề đó, giúp người khác phân biệt được dễ dàng. Những bộ quần áo đó thể hiện nét truyền thống, nét đặc thù riêng của từng ngành nghề: Công an, cảnh sát, y tế, công nhân…

đồng phục, may đồng phục, áo đồng phục, đồng phục lớp

Hình 1: Mẫu đồng phục đặc trưng ngành nghề

Thương hiệu của công ty.

Hiện nay rất nhiều công ty may đồng phục công ty riêng mang mục đích để quảng bá giới thiệu. Thông qua màu sắc, kiểu dáng, logo, slogan được in hoặc thêu trên đồng phục mà mỗi nhân viên mặc, sẽ giúp nhiều người biết đến công ty mình hơn. Đó là một cách marketing hiệu quả. Bên cạnh đó còn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty đó, đem lại niềm tin tưởng của khách hàng.

đồng phục, may đồng phục, áo đồng phục, đồng phục lớp

Hình 2: Thể hiện thương hiệu công ty

Tính cộng đồng, tính bình đẳng và thống nhất.

Đồng phục giúp xóa đi ranh giới, khoảng cách giữa các thành viên trong cơ quan, tổ chức, đoàn thể. Với mỗi cơ quan, tổ chức các thành viên luôn luôn có sự khác biệt về điều kiện kinh tế hay các mối quan hệ xã hội. Vì vậy nó giúp xóa đi ranh giới giàu nghèo, ranh giới giai tầng đó,tạo cảm giác đồng cảm với nhau hơn. Ví dụ: trong một công ty người có điều kiện luôn mặc những trang phục hợp mốt, hàng cao cấp, sành điệu còn người không có điều kiện sẽ mặc quần áo bình dân hơn; từ đó vô hình chung dần xuất hiện mâu thuẫn với nhau.

Các thành viên làm việc cùng nhau hàng ngày, mặc cùng trang phục với nhau sẽ thấy gắn kết với nhau hơn, tình thần làm việc đội nhóm sẽ được nâng cao. Họ cùng chia sẻ kinh nghiệm để phát triển lợi ích tập thể bên cạnh lợi ích cá nhân hơn. Do những bộ đồng phục như sự khẳng định “chúng ta cùng chung một chiếc thuyền, cùng chung chí hướng”.

đồng phục, may đồng phục, áo đồng phục, đồng phục lớp

Hình 3: Thành viên mặc đồng phục lớp xóa đi ranh giới và khoảng cách

Mang đến cảm giác tự hào.

Trong một công ty, đồng phục là bộ mặt của doanh nghiệp. Khi mặc lên mình, nó tạo nên sự tự tin trong giao tiếp và niềm tự hào của nhân viên. Qua đó, các thành viên có khuynh hướng giữ gìn văn hóa của doanh nghiệp hơn qua hình ảnh của chính mình.

đồng phục, may đồng phục, áo đồng phục, đồng phục lớp

Hình 4: Tự hào là thành viên trong lớp qua áo đồng phục

Nên hay không nên mặc đồng phục

Hẳn bạn cũng nhận thấy những lợi ích của việc mặc đồng phục đúng không? Trong một tập thể không phải ai cũng thích mặc đồng phục vì mỗi người có sở thích, cá tính khác nhau. Người thích mặc áo thun, quần jean; người thích mặc sơ mi, quần âu; người thích mặc váy điệu đà… Hoặc là người không thích màu xanh lại phải mặc đồng phục màu xanh lá cây…Vậy nên, trước khi may đồng phục bạn có thể hỏi ý kiến của các thành viên. Để dung hòa được các sở thích của mọi người để thể lên được mẫu quần áo ưng ý nhất.

Chúng tôi có thể giúp bạn mua áo đồng phục tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Related Posts:

Đồng phục là không bắt buộc nhưng cần phải có

Want create site? With Free visual composer you can do...

Bảng màu vải

Want create site? With Free visual composer you can do...

May đồng phục uy tín, chất lượng

Want create site? With Free visual composer you can do...

Show Buttons
Hide Buttons