May đồng phục uy tín, chất lượng

Want create site? With Free visual composer you can do it easy.

Trong thời đại hiện nay, bùng nổ về công nghệ thông tin. Việc đặt hàng online không còn xa lạ với mọi người. Nên có rất nhiều cách để giao tiếp, đặt hàng, hoặc trao đổi thông tin mà không cần gặp mặt trực tiếp. Chính từ sự tiện dụng của công nghệ nên website: http://aomoi.vn ra đời. Với sứ mệnh mang đến cho mọi người cách giao tiếp thân thiện và tiện lợi nhất khi có nhu cầu cần may đồng phục.

Địa chỉ đặt áo đồng phục uy tín

Với kinh nghiệm dày dặn và với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Áo mới tự tin là một đơn vị thiết kế, may áo đồng phục uy tin. Với tôn chỉ: “Luôn đặt ý kiến của khách hàng lên hàng đầu”. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, và thiết kế đảm bảo hài lòng tất cả khách hàng khi tìm đến chúng tôi.

Trong việc may đồng phục, chúng tôi luôn đảm bảo mẫu thiết kế đẹp nhất, giá thành rẻ nhất. Với một một mẫu đồng phục chúng tôi đều chăm chút và dành rất nhiều công sức. Khi thiết kế chúng tôi đều đặt cảm xúc của khách hàng khi khoác lên mình bộ đồng phục này.

Quần áo là vật ngoài thân, nhưng đồng phục thì khác. Nó thể hiện là bộ mặt của công ty. Là ấn tượng đầu tiên, khi giao tiếp với khách hàng. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ tự tin. Với đồng phục lớp thì lại thể hiện nét độc đáo, tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp. Vậy nên, tùy thuộc nhu cầu chúng tôi có những mẫu áo và thiết kế dành riêng cho nhu cầu của từng khách hàng.

Sản phẩm cung cấp

Chúng tôi cung cấp nhiều loại sản phẩm:

  1. Đồng phục: Bao gồm đồng phục công nhân, đồng phục công sở…..
  2. Đồng phục lớp: Các mẫu đồng phục đẹp danh cho lứa tuổi học sinh sinh viên. Mẫu áo với thiết kế trẻ trung, năng đồng. Phong cách độc đáo
  3. Mũ lưỡi trai: Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt làm mũ lưỡi trai. Thiết kế theo yêu cầu, chất liệu tùy chọn. Được in thêu với chất lượng tốt.
  4. Các sản phẩm khác: Các loại khăn, các loại đồng phục khác dành riêng từng yêu cầu riêng của đối tượng
Đồng phục lớp tay raglan
Hình 1: Áo đồng phục lớp
làm mũ lưỡi trai
Hình 2: Làm mũ lưỡi trai

Thông tin liên hệ

AOMOI.VN – 84 Nguyễn Phong Sắc – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội.

Hotline : 0989.770.317/Tel : 04.6681.2849

Email: kd.aomoi@gmail.com

 

 

 

 

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Related Posts:

Bảng màu vải

Want create site? With Free visual composer you can do...

Có hay không nên có đồng phục trong các công ty?

Want create site? With Free visual composer you can do...

Áo đồng phục rẻ đẹp tại Hà Nội

Want create site? With Free visual composer you can do...

Show Buttons
Hide Buttons